การวิเคราะห์ต้นทุนและผลประโยชน์ของการลงทุนทางการศึกษาของบัณฑิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

Cost and Benefit Analysis of Education Investment of Graduate , Faculty of Engineering, King mongkut ‘ s  University of Technology north bangkok

ฐิติพร ตันติศรียานุรักษ์

-> Abstract <-            – > Full paper < –