การศึกษาสมรรถนะที่พึงประสงค์ของนักศึกษาสหกิจศึกษาจากสถานประกอบการภาคอุตสาหกรรม

Study of  the Required Competencies of Cooperative  Educations Students Desired  by Entrepreneurs

ฐิติมา  อัศวพรหมธาดา ปิยฉัตร จันทิวา และ  สุพิชชา ชีวพฤกษ์

-> Abstract <-            – > Full paper < –